Tips Office

3+ Cách Sửa Lỗi Unlicensed Product Microsoft Office 2010

Cách sửa lỗi unlicensed product microsoft office 2010 như thế nào vừa nhanh chóng vừa hiệu quả? Nếu bạn đang sử dụng phần mềm Office và gặp phải thông báo lỗi này, đừng lo lắng. Chúng ta sẽ cùng nhau khắc phục vấn đề này bằng những cách đơn giản và hiệu quả. Hãy cùng Thuthuatlaptop.com bắt đầu và tìm hiểu các phương pháp sửa lỗi “Unlicensed Product” của Microsoft Office nhé!

Nguyên nhân chính gây ra lỗi unlicensed product microsoft office

Dưới đây là nguyên nhân chính gây ra lỗi Unlicensed Product trong Microsoft Office 2010:

  • Không kích hoạt bản quyền

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi Unlicensed Product. Nếu không sử dụng một mã sản phẩm hợp lệ để kích hoạt Microsoft Office 2010 hoặc không thực hiện đúng các bước kích hoạt, phần mềm sẽ không hoạt động.

  • Sử dụng phiên bản không hợp lệ hoặc sao chép của Microsoft Office 2010

Nếu sử dụng phiên bản Microsoft Office 2010 không hợp lệ hoặc sao chép, phần mềm sẽ không được kích hoạt và hiển thị thông báo lỗi Unlicensed Product.

cách sửa lỗi unlicensed product microsoft office

  • Cập nhật hệ điều hành hoặc phần mềm Microsoft Office 2010

Nếu người dùng cập nhật hệ điều hành hoặc phần mềm Microsoft Office 2010 mà không thực hiện quy trình kích hoạt lại, phần mềm sẽ hiển thị thông báo lỗi Unlicensed Product.

  • Máy tính có virus hoặc phần mềm độc hại

Nếu máy tính của người dùng bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại, phần mềm Microsoft Office 2010 có thể bị ảnh hưởng và hiển thị thông báo lỗi Unlicensed Product.

  • Không thực hiện đúng quy trình cài đặt hoặc cập nhật phần mềm

Nếu người dùng không thực hiện đúng quy trình cài đặt hoặc cập nhật phần mềm Microsoft Office 2010, phần mềm có thể không được kích hoạt và hiển thị thông báo lỗi Unlicensed Product.

Việc xác định nguyên nhân cụ thể của lỗi Unlicensed Product trong Microsoft Office 2010 là rất quan trọng để thực hiện các cách khắc phục phù hợp.

Xem thêm: 

Cách cách sửa lỗi Unlicensed Product trong Microsoft Office2010

Để sửa lỗi unlicensed product microsoft office 2010, bạn có thể thực hiện các cách sau đây:

sửa lỗi unlicensed product microsoft office

#1. Kiểm tra kết nối Internet

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra kết nối Internet của mình và đảm bảo rằng máy tính của bạn đang kết nối với Internet. Bạn cũng nên đảm bảo rằng đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn để kích hoạt sản phẩm.

#2. Sử dụng các lệnh cơ bản

Bạn có thể sử dụng các lệnh cơ bản như “slmgr.vbs -rearm” để reset bản dùng thử của sản phẩm.

cách sửa lỗi unlicensed product microsoft office

Để sử dụng lệnh này, bạn cần nhấn phím “Win + R” trên bàn phím để mở hộp thoại “Run”, sau đó nhập “cmd” và nhấn Enter để mở cửa sổ dòng lệnh. Tiếp theo, nhập lệnh “slmgr.vbs -rearm” và nhấn Enter để thực hiện.

cách sửa lỗi unlicensed product microsoft office 2010 2013 2016

#3. Sử dụng Microsoft Office Activation Wizard

Bạn cũng có thể sử dụng Microsoft Office Activation Wizard để kích hoạt sản phẩm của mình để sửa lỗi Unlicensed Product trong Microsoft Office.

Để mở Activation Wizard, bạn có thể mở bất kỳ ứng dụng Office nào trên máy tính của mình và chọn “File” và sau đó chọn “Help”. Tiếp theo, chọn “Activate Product” và làm theo hướng dẫn trên màn hình để kích hoạt sản phẩm.

#4. Sử dụng Key Management Service (KMS)

Nếu bạn là một tổ chức và muốn kích hoạt sản phẩm Microsoft Office cho nhiều máy tính, bạn có thể sử dụng Key Management Service (KMS).

cách sửa lỗi unlicensed product microsoft office 2010

KMS là một dịch vụ quản lý khóa của Microsoft và được sử dụng để kích hoạt sản phẩm Office trên nhiều máy tính trong một tổ chức.

Để sử dụng KMS, bạn cần cài đặt và cấu hình KMS trên một máy chủ trong mạng của bạn. Sau đó, bạn có thể kích hoạt sản phẩm Office trên các máy tính trong mạng bằng cách sử dụng mã kích hoạt KMS.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu qua các cách sửa lỗi Unlicensed Product  Microsoft Office 2010. Việc gặp phải lỗi này có thể khiến bạn khó chịu và ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của mình. Tuy nhiên, với những phương pháp mà Thủ Thuật Lap top đã chia sẻ, hy vọng rằng bạn đã tìm được cách khắc phục lỗi này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sửa lỗi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm. Cảm ơ bạn đã đọc bài viết của Thủ Thuật Laptop và chúc bạn thành công!

Tú Anh

Co-Fouder Thủ Thuật Laptop - Blog chia sẻ tổng hợp những tip hay về máy tính như các phím tắt, cập nhật và cài đặt phần mềm,... tất cả được cập nhật tại Thuthuatlaptop.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button